Sinh hoạt về Nghiên cứu khoa học sinh viên

Nhằm khuyến khích và hỗ trợ hoạt động nghiên cứu khoa học (NCKH) trong sinh viên, Khoa Địa Lý sẽ tổ chức 01 buổi sinh hoạt khoa học với các nội dung sau:

- Giới thiệu hoạt động NCKH sinh viên: thông tin chung về việc đăng ký, lợi ích, nghĩa vụ của việc tham gia NCKH,...

- Thông báo các nội quy thực hiện NCKH cho các đề tài đã được xét duyệt.

- Trao đổi và chia sẻ giữa sinh viên với Ban Chủ nhiệm khoa, các thầy cô hướng dẫn về các thủ tục đăng ký, kinh nghiệm thực hiện, nghiệm thu các đề tài NCKH sinh viên và tham gia giải thưởng NCKH các cấp.

Thời gian: 09:30 đến 11:00, thứ Tư, ngày 09/01/2019

Địa điểm: Phòng B-17, cơ sở Thủ Đức, Trường ĐHKHXH&NV - ĐHQG TPHCM.

Đối tượng tham gia:

- Bắt buộc: các sinh viên là các thành viên các đề tài NCKH đã được xét duyệt cấp trường năm học 2018-2019.

- Bắt buộc: Các sinh viên năm thứ 4 đang thực hiện các luận văn tốt nghiệp.

- Các sinh viên đã đăng ký đề tài NCKH (nhưng không được xét duyệt cấp trường).

- Tất cả các sinh viên khác khoa Địa Lý có quan tâm đến NCKH.

- Đại diện Ban chủ nhiệm khoa và các giáo viên hướng dẫn đề tài NCKH, hướng dẫn luận văn tốt nghiệp.