Hội nghị Khoa học Địa lý toàn quốc lần thứ XII năm 2020 - DANH SÁCH TÓM TẮT ĐƯỢC CHẤP NHẬN (tính đến ngày 20/04/2020)

BTC Hội nghị Địa lý toàn quốc công bố danh sách những tóm tắt đã được chấp nhận và có thư mời viết bài toàn văn tính đến ngày 20/04/2020.


Kính mời quý tác giả có tên trong danh sách hoàn thiện bản thảo toàn văn và gửi về BTC qua cổng thông tin trực tuyến trước ngày 20/06/2020. Nhà khoa học chưa kịp gửi tóm tắt đến Hội nghị trong thời gian nêu trên có thể gửi toàn văn đến Hội nghị tại thời điểm nêu trên (20/06/2020). Đến hạn, cổng thông tin sẽ tự động khóa lại. Các bài báo nộp qua thư điện tử sau ngày 20/06/2020 xem như không hợp lệ. Một lần nữa BTC xin chân thành cảm ơn quý nhà khoa học. Kính chúc quý nhà khoa học nhiều sức khỏe. 

 

(DANH SÁCH TÓM TẮT ĐƯỢC CHẤP NHẬN (tính đến ngày 20/04/2020)). Note: Quý vị có thể tải toàn bộ để xem chi tiết tại đây (file pdf)!

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.