Thực tập thực tế chuyên ngành (Lớp Bản đồ, Viễn thám và GIS, K36)

Từ ngày 21/05 đến ngày 26/05, lớp Địa Lý K36 chuyên ngành Bản đồ, Viễn thám và GIS đã có chuyến thực tập thực tế tuyến Quy Nhơn – Phú Yên. Cùng tham gia với đoàn trong chuyến thực tập thực tế  là thầy Lê Chí Lâm (Trưởng Bộ môn) và  cô Trần Thị Huyền. Chuyến thực tập nhằm tạo điều kiện cho sinh viên được làm quen và vận dụng những kiến thức lý thuyết đã học vào thực tế.


Trong chuyến thực tập thực tế, đoàn đã lấy mẫu, khảo sát ở Đầm Thị Nại, Núi Vũng Chua, Eo Gió Kì Co, Tuyết Diêm, Ghềnh Đá Dĩa, Bãi Xếp, Cao Nguyên Vân Hòa, Đập Đồng Cam. Đồng thời, đoàn thực tập thực tế cũng đến tham quan các địa điểm đặc trưng của tỉnh Phú Yên và Bình Định, như: Ghềnh Ráng, Nhất Tự Sơn, nhà thờ Mằng Lăng, Mũi Yến,… Đoàn thực tập thực tế còn chinh phục nơi đón bình minh trên đất liền đầu tiên của Tổ quốc - Mũi Đại Lãnh.

 


Hình 1: Tập dượt lấy mẫu tại Tháp Đôi (Tháp Hưng Thạnh),  Bình Định


Hình 2: Eo gió Kì Co, Bình Định

Chuyến đi thực tế mang lại cho các bạn sinh viên nhiều kiến thức mới và đầy thực tế, cũng như những niệm đáng nhớ của mỗi thành viên lớp Bản đồ, Viễn thám và GIS K36.

 

Đưa tin: Thanh Nhân (Lớp Bản đồ, Viễn Thám và GIS, K36)

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.