Hướng dẫn sinh viên thực hiện khai báo y tế

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, Nhà trường gửi đến toàn thể sinh viên một số thông tin quan trọng sau:

- Đối với sinh viên di chuyển từ các vùng dịch về, vui lòng cập nhật thông tin để cùng Nhà trường theo dõi tình hình sinh viên  (cập nhật danh sách tại đây);

- Hướng dẫn sinh viên thực hiện khai báo y tế tại website: https://tokhaiyte.vn.

- Nếu có trường hợp phát sinh, khẩn cấp, vui lòng thông báo cho cơ quan y tế gần nhất hoặc phòng Công tác sinh viên qua hotline: 0918163918 (thầy Vũ Toản).