Khoa Địa lý tư vấn chọn chuyên ngành cho Sinh viên khóa K36 (2015-2019)

Vào ngày 25/4/2017, tại phòng A1-24 cơ sở Linh Trung – Thủ Đức, Ban chủ  nhiệm khoa Địa Lý đã tổ chức buổi giới thiệu chuyên ngành cho sinh viên năm 2 khoá K36 (2015-2019).

Đây là hoạt động thường niên của khoa Địa Lý nhằm định hướng cho sinh viện lựa chọn chuyên ngành phù hợp với sở thích và năng lực bản thân, bao gồm: Địa Lý Kinh tế – Phát triển vùng, Địa Lý Dân số – Xã hội, Địa Lý Môi trường, Bản đồ – Viễn thám – GIS.

Đến tham dự buổi tư vấn chuyên ngành có Ban chủ nhiệm khoa Địa Lý, các trưởng bộ môn, giảng viên và đông đảo sinh viên lớp Địa Lý K36.

Tại buổi tư vấn, các trưởng bộ môn đã giới thiệu về đặc thù và thế mạnh của từng bộ môn, đồng thời giới thiệu chương trình đào tạo của từng bộ môn. TS. Phạm Gia Trân – Trưởng khoa Địa Lý đã nêu một số lưu ý đối với sinh viên trong vấn đề chọn chuyên ngành. Sau phần giới thiệu của các bộ môn là phần đặt câu hỏi của sinh viên xoay quanh các vấn đề về kiến thức, kỹ năng cho từng chuyên ngành, chuẩn đầu ra, về công việc sau  khi tốt nghiệp, v.v

Buổi tư vấn diễn ra trong không khí sôi nổi và thu hút đông đảo các bạn sinh viên.

Hạn chót để các bạn sinh viên nộp về cho lớp trưởng và tổng hợp về khoa là trước ngày 10/6/2017.

Tin bài: Thanh Nhân (K36).