Khoa Địa lý tham gia Hội thi Ẩm thực chào mừng Ngày 8-3

Ngày 7-3-2017, Thầy Cô Khoa Địa lý đã tham dự Hội thi ẩm thực Hương sắc 3 miền do Công đoàn Trường ĐHKHXH&NV TPHCM tổ chức. Đây là một trong các hoạt động thường niên của nhà trường nhằm chào mừng ngày quốc tế Phụ nữ  8-3, và hướng đến chào mừng 60 năm thành lập trường 1957-2017.

Tham dự Hội thi năm nay, Khoa Địa lý mang đến món ăn độc đáo của vùng đất Hương Canh (Huyện Bình Xuyên tỉnh Vĩnh Phúc) - món Nộm Vó Cần. Chú trọng tiêu chí đơn giản, độc đáo, tốt cho sức khỏe, món nộm Vó Cần là món ăn khai vị đặc biệt tốt cho người cao huyết áp vì thành phần chính là rau cần nước, kết hợp với hương vị đặc trưng của bánh đa mật của vùng đất Hương Canh.

Một số hình ảnh của hội thi:

Tin và ảnh: K.Thi, M.Phúc, Đ.Thủy