TÂN SINH VIÊN K40 GẶP GỠ QUÝ THẦY CÔ KHOA ĐỊA LÝ

Sáng ngày 16/09/2019, chương trình Gặp gỡ quý thầy cô khoa Địa Lý đã vinh dự đón tiếp sự có mặt của BCN Khoa, Chi uỷ, Giáo vụ, CTSV và quý thầy/cô giảng dạy các bộ môn cùng sự tham gia của hơn 70 tân sinh viên K40 (2019-2023) và nhiều sinh viên các khóa trước.

Với những chia sẻ quý báu của thầy cô đã giải đáp những thắc mắc của các tân sinh viên K40 về chương trình đào tạo, kinh nghiệm học tập,... Bên cạnh đó là phần trao Giấy khen cho các cá nhân và tập thể xuất sắc năm học 2018 – 2019.

Với sự hướng dẫn và đồng hành của thầy cô và các anh chị sinh viên đồng khoa mong rằng bốn năm đại học của các sinh viên K40 sẽ là những năm tháng thanh xuân tươi vui và hữu ích nhất đặt nền tảng cho những thành công và cống hiến trong tương lai của tất cả sinh viên khoa Địa lý!