Nhìn lại một năm phong trào sinh viên khoa Địa Lý

Khoa Địa Lý luôn là một trong những đơn vị đi đầu của phong trào Đoàn thanh niên – Hội sinh viên trường ĐH KHXH&NV TP.HCM.

Năm học 2016 – 2017 có nhiều điểm nổi bật trong phong trào sinh viên khoa Địa Lý, là năm chuyển giao nhiệm kỳ mới 2017 – 2019, là năm gặt hái được nhiều thành công. Hãy cùng nhìn lại những điểm son của phong trào sinh viên năm nay.

Ẩn/Hiện xem trước nội dung file đính kèm
download file đính kèm tại đâydownload file đính kèm tại đây