Thực tập thực tế môn Phương Pháp Nghiên Cứu Khoa Học trong Dân Số Xã Hội

Ngày 07/12/2018, Dưới sự hướng dẫn của cô Nguyễn Quang Việt Ngân, lớp Địa Lý K37 chuyên ngành Dân Số và Xã Hội đã có chuyến đi thực tế tại địa bàn xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh. Chuyến đi nhằm tạo điều kiện cho sinh viên được làm quen và vận dụng những kiến thức lý thuyết (môn Phương Pháp Nghiên Cứu Khoa Học trong Dân Số Xã Hội) đã được học vào thực tế.


Trong chuyến đi, nhóm sinh viên đã tham quan và tìm hiểu Liên tổ sản xuất rau an toàn Tân Trung và Cơ sở trồng hoa Lan Vân Triển. Bên cạnh đó, sinh viên còn có cơ hội tiến hành khảo sát sinh kế của một số hộ gia đình tại khu vực. Tại đây, sinh viên được học hỏi và trao dồi thêm nhiều thông tin bổ ích cho bản thân cũng như môn học.

 
Chuyến đi giúp các bạn sinh viên có thêm kiến thức và những trải nghiệm thú vị.


Dưới đây là một số hình ảnh của chuyến đi:Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.