Lớp Địa lý Dân số-Xã hội K35 tổ chức thăm Viện Dưỡng lão Nghệ sĩ TPHCM

 “Chính sách xã hội và các vấn đề an sinh xã hội” là một học phần bắt buộc trong chương trình đào tạo của Bộ môn Địa lý Dân số - Xã hội. Để giúp sinh viên tiếp cận với cộng đồng, nhất là tìm hiểu cách tổ chức và chăm sóc nhóm dân số cao tuổi, giảng viên môn học và tập thể lớp Địa lý Dân số - Xã hội K35 đã tổ chức chuyến thăm Viện Dưỡng lão Nghệ sĩ tại TP.HCM vào chiều ngày 28/3/2017.

Hình 1. Đoàn sinh viên chụp hình lưu niệm với các nghệ sĩ tại Viện dưỡng lão.

Tham gia buổi thực tế môn học gồm cô Châu Thị Thu Thủy (giảng viên môn học), 15 bạn sinh viên lớp Địa Lý Dân số - Xã hội K35, 03 bạn sinh viên lớp Địa Lý Môi trường K35.

 

Buổi thực tế môn học đã diễn ra trong không khí ấm áp tình người, giữa thế hệ trẻ và những người cống hiến cho nền nghệ thuật sân khấu nước nhà một thời vang bóng. Thông qua buổi trao đổi nói chuyện của đại diên quản lý Viện Dưỡng lão, các nghệ sĩ, các bạn sinh viên hiểu thêm về cuộc sống sinh hoạt, tinh thần của các nghệ sĩ tại nơi đây. Chuyến đi còn giúp các bạn sinh viên biết thêm thông tin về an sinh xã hội cho người già hiện nay, những đóng góp nhân ái của xã hội cho Viện Dưỡng lão. Bên cạnh đó các bạn sinh viên còn được nghe những giọng hát tuy đã lớn tuổi nhưng vẫn ngọt ngào, tình cảm. Các bạn sinh viên đại diện của lớp Dân số - Xã hội và Môi trường cũng góp vui các tiết mục văn nghệ dành tặng cho các nghệ sĩ lớn tuổi.


Hình 2: Giao lưu và thăm hỏi của sinh viên lớp DS-XH K35 với các nghệ sĩ

Tin và ảnh: Trương Quốc Cường – Lớp DS-XH K35                                                                                                                               

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.