Hội nghị khoa học sinh viên năm 2017

Sáng ngày 4/5 tại phòng A1-11 (cơ sở Thủ Đức), khoa Địa lý đã tổ chức Hội nghị khoa học sinh viên năm 2017.

Tham dự buổi hội thảo có các thầy cô là giảng viên khoa Địa lý: TS. Phạm Gia Trân - Trưởng khoa, TS. Ngô Thị Thu Trang - Phó trưởng khoa, TS. Nguyễn Thị Phượng Châu - Phó trưởng khoa, TS. Lê Đức Tuấn, ThS. Nguyễn Quang Việt Ngân và ThS. Hồ Kim Thi. Ngoài ra, đông đảo sinh viên các khóa đào tạo của Khoa, trong đó có các nhóm sinh viên đăng kí đề tài nghiên cứu khoa học năm học 2017-2018 cũng đã tham dự.

Hội đồng phản biện năm 2017 bao gồm: TS. Ngô Thị Thu Trang - Chủ tịch, TS. Lê Đức Tuấn - Thành viên và ThS. Nguyễn Quang Việt Ngân - Thư kí. Tại buổi hội thảo, lần lượt đại diện 6 trong số 9 đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên được chọn của năm học 2016-2017 đã báo cáo kết quả nghiên cứu. Sau đó, các nhóm nghiên cứu đã nghe lời nhận xét từ giáo viên hướng dẫn và lời phản biện từ Hội đồng. Nhiều vấn đề về từ cách thức viết tổng quan tài liệu tham khảo đến các phương pháp nghiên cứu cũng như những cách trình bày một đề cương nghiên cứu đã được thảo luận sôi nổi tại Hội thảo.

Hạn chót để các nhóm nghiên cứu chỉnh sửa và nộp kết quả nghiên cứu hoàn chỉnh đến Văn phòng Khoa là ngày thứ Hai, 15/05/2017.

Một số hình ảnh tại buổi Hội thảo:

  

Ảnh 1 và 2: Quang cảnh buổi hội thảo

 

Ảnh 3: Các thành viên Hội đồng phản biện (từ trái qua: TS. Lê Đức Tuấn, TS. Ngô Thị Thu Trang, ThS. Nguyễn Quang Việt Ngân)

 

Ảnh 4: Sinh viên Đinh Lương Chính Thiện đang trình bày kết quả nghiên cứu


Tin: Bảo Anh

Ảnh: Quốc Cường, Thanh Nhân

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.