Thăm các bạn K38 trong kỳ học quân sự tại Trung tâm An ninh - Quốc phòng, ĐHQG-HCM.

Ngày 17/5/2018, Đại diện các thầy, cô trong Khoa, Đoàn Khoa, LCH SV khoa Địa Lý cùng các câu lạc bộ trực thuộc đã vào thăm các bạn sinh viên năm nhất, khoa Địa Lý thuộc đại đội C11 đang trong kỳ học quân sự tại trung tâm An ninh - Quốc phòng ĐHQG-HCM. Trong không gian sinh hoạt xanh ngát của sân chào cờ trung tâm quốc phòng, Thầy Hoàng Trọng Tuân đại diện cho thầy, cô trong Khoa thăm hỏi, động viên các em cố gắng đạt kết quả tốt trong kỳ học và chúc các bạn lưu giữ thật nhiều kỷ niệm đẹp về kỳ học quân sự. Các bạn sinh viên năm một cũng chia sẻ những kỷ niệm buồn, vui, đáng nhớ trong suốt gần 1/2 chặng đường theo học tại đây.


Đoàn Khoa - LCH SV khoa chúc các bạn sinh viên năm một khoa Địa Lý sẽ có nhiều niềm vui và kỷ niệm đẹp hơn trong những ngày cuối cùng được khoác trên mình màu xanh áo lính.

Đưa tin: Bùi Hương

Ảnh: Phạm Tính


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.