Kết quả xét học bổng khuyến khích học tập học kỳ 1, năm học 2019-2020

Sinh viên Khoa Địa lý có điểm trung bình (8.70) cao nhất Trường theo Kết quả xét học bổng khuyến khích học tập học kỳ 1, năm học 2019-2020 của P. CTSV.

Đề nghị các sinh viên của Khoa nhanh chóng kiểm tra thông tin và cung cấp số Tài khoản ngân hàng cho Phòng CTSV trước ngày 29/4/2020 như trong thông báo bên dưới để nhận học bổng.

KĐL xin chúc mừng thành tích học tập nổi bật của các sinh viên của KĐL và mong các sinh viên tiếp tục cố gắng học để gặt hái được những thành tích cao hơn nữa.