Thông báo lịch bảo vệ khóa luận tốt nghiệp, năm học 2018 - 2019

Ban Chủ nhiệm Khoa Địa lý trân trong báo tin đến quý Thầy Cô và các bạn Sinh viên lịch bảo vệ khóa luận năm học 2018-2019 như sau:

- Thời gian bảo vệ: Thứ Sáu, ngày 12/07/2019 (Bảo vệ cả ngày, buổi sáng bảo vệ 06 đề tài, bắt đầu lúc 07:15; buổi chiều bảo vệ 05 đề tài, bắt đầu lúc 13:00; thứ tự trình bày sẽ thông báo sau).

- Địa điểm bảo vệ: Phòng C2-02 (Cơ sở Thủ Đức).

- Thời gian thuyết trình mỗi đề tài: 15 phút (thuyết trình trên PowerPoint).

Lưu ý:

Các tác giả nộp lại khóa luận tốt nghiệp với hạn chót là thứ Sáu, ngày 05/07/2019. Sinh viên nộp nộp cả hai hình thức:

Bản giấy: Nộp tại Văn phòng Khoa Địa lý (Cơ sở Đinh Tiên Hoàng)

Bản điện tử: Nộp file PDF toàn văn khóa luận qua email: biendo@hcmussh.edu.vn (Cách đặt tên file: [Họ và tên sinh viên] + Tên đề tài).

Trân trọng báo tin!