Giải thưởng Honda năm 2020

Căn cứ Công văn số 3308/BGDĐT- GDCTHSSV, ngày 28 tháng 8 năm 2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc triển khai Giải thưởng Honda dành cho sinh viên đại học năm 2020.
Nhà trường thông báo triển khai chương trình Giải thưởng Honda năm 2020 như sau:

1. Đối tượng, điều kiện dự tuyển:
Sinh viên năm thứ 3 hoặc năm thứ 4 hoặc mới tốt nghiệp của Trường, dưới 25 tuổi và có thành tích rèn luyện từ loại khá trở lên của năm học 2019-2020.
Thành tích học tập, nghiên cứu khoa học: đạt một trong ba điều kiện sau:
- Điểm trung bình các năm học từ 7.5;
- Đạt giải nghiên cứu khoa học cấp Bộ, cấp ĐHQG-HCM, hoặc cấp Trường.
- Đạt giải trong kỳ thi quốc gia Olympic các môn học trong những năm học đại học.
Trong trường hợp sinh viên có thành tích ngang bằng nhau, Giải thưởng sẽ xem xét ưu tiên sinh viên có hoàn cảnh khó khăn..

2. Hồ sơ tham dự Giải thưởng:
- Đơn ứng tuyển Giải thưởng Honda (tải mẫu tại đây);
- Một bản sao CMND hoặc thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu;
- Một ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng);
- Bảng điểm rèn luyện của năm học 2019-2020;
- Bảng điểm trung bình các năm học (có xác nhận của Trường);
- Các báo cáo nghiên cứu khoa học (có xác nhận của Trường/giáo viên hướng dẫn);
- Bằng khen, Giấy chứng nhận, Giải thưởng liên quan;
- Các giấy tờ khác (Giấy chứng nhận hộ nghèo/ cận nghèo/ Giấy xác nhận gia đình có hoàn cảnh khó khăn; ảnh hoạt động xã hội, ngoại khóa…)

3. Các vòng thi xét chọn Giải thưởng:
Vòng 1: Hội đồng tuyển chọn Giải thưởng Honda sẽ đánh giá và tuyển chọn 186 thí sinh có kết quả hồ sơ cao nhất tính từ trên xuống (trong đó: 103 sinh viên thuộc khối khoa học kỹ thuật và 83 sinh viên thuộc khối ngành khác);
Vòng 2: 186 thí sinh được lựa chọn tại Vòng 1 sẽ tham gia vòng viết luận;
Vòng 3: 30 thí sinh có kết quả tốt nhất tại Vòng 2 (15 sinh viên thuộc khối khoa học kỹ thuật và 15 sinh viên thuộc khối ngành khác) tham gia vòng Phỏng vấn;
Dựa trên kết quả của cả ba vòng, Hội đồng tuyển chọn Giải thưởng Honda sẽ tuyển chọn 03 sinh viên thuộc khối khoa học kỹ thuật và 03 sinh viên khối ngành khác có tổng điểm cao nhất để trao Giải thưởng của năm.

4. Cơ cấu giải thưởng:

* Sinh viên sẽ có cơ hội việc làm và thực tập tại Honda Việt Nam.

* Xem hướng dẫn làm hồ sơ ứng tuyển tại đây.
Sinh viên đăng ký dự tuyển trực tuyến tại đây;

và gửi đơn ứng tuyển đến văn phòng Quản lý Giải thưởng Honda qua Email: hya@honda.com.vn trước khi nộp bản cứng.

Sinh viên đạt tiêu chuẩn dự tuyển chương trình Giải thưởng Honda năm 2020 thực hiện đăng ký thông tin dự tuyển theo hướng dẫn và nộp hồ sơ về VPK trước 14:30, ngày 28 tháng 9 năm 2020 để xét duyệt.