Học bổng Mitsubishi UFJ Foundation năm học 2020-2021

Nhà trường thông báo đến các bạn sinh viên Chương trình học bổng Mitsubishi UFJ Foundation năm học 2020-2021 như sau:

1. Số lượng học bổng: 10 suất.

2. Giá trị học bổng: 340USD/suất.

3. Điều kiện dự tuyển:

- Sinh viên hệ chính quy tập trung năm thứ 3 hoặc 4;

- Kết quả học tập đạt từ 8.0 trở lên, kết quả rèn luyện từ 80 trở lên;

- Ưu tiên sinh viên đã nhận học bổng Mitsubishi UFJ Foundation năm học 2019-2020;

- Chưa nhận học bổng tài trợ của các tổ chức, cá nhân khác trong năm học 2020-2021.

4. Hồ sơ dự tuyển:

- Phiếu thông tin (Data Sheet): có dán ảnh 3x4 chụp không quá 6 tháng (tải mẫu, chữ viết rõ ràng, địa chỉ email cần viết chính xác và có tính lâu dài);

- Bảng điểm năm học 2019-2020 (hai học kỳ), có xác nhận của Trường;

- Bản photo các giấy khen, chứng nhận về thành tích.

Khoa Địa lý sẽ chọn từ 1 đến 2 sinh viên đạt tiêu chuẩn dự tuyển học bổng để gửi về phòng Công tác sinh viên.

Lưu ý: Sinh viên liên lạc trực tiếp với thầy Thái (thainc@hcmussh.edu.vn) để nộp hồ sơ vào chiều thứ 4, 13:00 - 16:00, ngày 21/10/2020 tại phòng A1-12 cơ sở Thủ Đức.