Thông báo về thời gian nộp toàn văn đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên cấp trường năm 2017 (năm học 2016 – 2017)

Khoa Địa lý, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM xin thông báo về thời gian nộp đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên cấp trường như sau:

1. Đối tượng: Sinh viên/ nhóm sinh viên thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường năm 2017 đã được phê duyệt.
  2. Nội dung: Sinh viên/ nhóm sinh viên thực hiện hoàn tất đề tài và giành thời gian cho  giảng viên hướng dẫn đọc, điều chỉnh lần cuối trước khi nộp bản hoàn chỉnh cho Khoa

Đề tài hoàn chỉnh được nộp bao gồm:

• 3 toàn văn đề tài thực hiện, in đóng quyển , có chữ ký của cán bộ hướng dẫn.
  • 1 Đĩa CD có chứa file toàn văn (trang bìa, mục lục, chữ viết tắt, nội dung tham khảo...tạo trên một file word).

Thời gian và địa điểm nộp tại:

• Văn phòng Khoa Địa lý, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn,  phòng A.222. Địa chỉ : 12 Đinh Tiên Hoàng, Q.1, Tp.HCM.
  • Nộp cho Cô Hạnh hoặc Cô Trang
  • Thời hạn: đến 16h ngày thứ hai, ngày 24/4/2017.
  • Thời gian dự kiến bảo vệ: Sáng Thứ năm, ngày 04/5/2017.

Đề nghị các sinh viên/ nhóm sinh viên thực hiện đề tài hoàn tất và nộp đúng với thời gian như đã thông báo trên.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ số điện thoại:

Cô Trang: 094 76 77 788

Cô Hạnh: 090 905 3849.