Khoa Địa lý tổ chức tọa đàm lấy ý kiến nhà tuyển dụng, năm 2019

Sáng ngày 21/12/2019, tại Văn phòng Khoa Địa lý, Trường ĐH KHXH&NV (Cơ sở Đinh Tiên Hoàng) đã diễn ra chương trình “Tọa đàm nhà tuyển dụng Khoa Địa lý, năm 2019”. Buổi tọa đàm nhằm tiếp nhận ý kiến đóng góp của Nhà tuyển dụng cho sự điều chỉnh chương trình đào tạo Cử nhân hệ chính quy của Khoa Địa lý trong thời gian tới.

Buổi tọa đàm có sự hiện diện của Nhà tuyển dụng đang công tác tại các viện nghiên cứu, trường đại học, doanh nghiệp, và các tổ chức khác trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh.

Trong phiên thảo luận chung (từ 08:00-09:30), các nhà tuyển dụng trao đổi, đóng góp ý kiến về chương trình đại cương. Ở phiên thảo luận chuyên đề (từ 10:00-11:00), các nhà tuyển dụng trao đổi, đóng góp ý kiến về chương trình đào tạo theo từng Bộ môn.

Buổi tọa đàm đã tập hợp được nhiều ý kiến đóng góp rất giá trị và thiết thực của các nhà tuyển dụng cho chương trình đào tạo của Khoa.

Một số hình ảnh buổi tọa đàm

TS. Lê Thanh Hòa (Trưởng Khoa) phổ biến chương trình đào tạo Hệ Cử nhân

để lấy ý kiến Nhà tuyển Dụng