Cuộc họp đầu năm giữa Thầy Cô và Sinh viên Khoa Địa lý

Sáng ngày 24/09/2018, tại Văn phòng Khoa Địa lý đã diễn ra cuộc họp giữa Chi Bộ, Ban chủ nhiệm và các bộ phận hỗ trợ học tập trong Khoa với Ban chấp hành Đoàn - Hội, Chủ nhiệm các câu lạc bộ và Ban cán sự các lớp. Cuộc họp nhằm thống nhất các nội dung hoạt động của Khoa trong năm học mới. Trong cuộc họp, Ban chấp hành Đoàn -Hội, Chủ nhiệm các Câu lạc bộ và Ban cán sự các lớp đã nhìn nhận những thành quả đạt được, những hạn chế cần khắc phục trong năm học 2017 - 2018. Bên cạnh đó, các bên tham gia cũng đã thống nhất được nội dung hoạt động của công tác Đoàn - Hội trong năm học  2018 - 2019. Hy vọng rằng trong năm học mới này, cả về học tập và hoạt động Đoàn - Hội của Khoa sẽ đạt được những mục tiêu đề ra.


Đưa tin: Thương Nguyễn


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.