Gặp gỡ và giao lưu với sinh viên năm nhất tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, ĐHQG TP.HCM

Ngày 22/01/2021, Đại diện quý thầy, cô trong Khoa và đại diện sinh viên trong Đoàn Khoa, LCH SV Khoa Địa Lý cùng các câu lạc bộ trực thuộc đã vào thăm các bạn sinh viên năm nhất, Khoa Địa Lý thuộc đại đội C12 đang trong kỳ học quân sự tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, ĐHQG-HCM. 

 

Trong không khí thân mật, vui vẻ của những ngày cuối năm tại Trung tâm, đại diện Chi uỷ - BCN Khoa, CTSV Khoa, TS. Nguyễn Thanh Hải và TS. Hoàng Trọng Tuân đã có những lời thăm hỏi, động viên các sinh viên năm nhất cố gắng đạt kết quả tốt trong kỳ học và chúc các bạn lưu giữ thật nhiều kỷ niệm đẹp. Các bạn sinh viên năm nhất cũng chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ trong suốt gần 1/2 chặng đường theo học tại đây.


Đoàn Khoa - LCH SV khoa chúc các bạn sinh viên năm nhất Khoa Địa Lý sẽ có nhiều niềm vui và kỷ niệm đẹp hơn trong những ngày học
tại Trung tâm.


 


Đưa tin: Duy Long.

Ảnh: Đội truyền thông khoa SMG-TEAM.

 


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.