Workshop "ĐỊA LÝ TRONG TẦM TAY" - Phương pháp Nghiên cứu Khoa học Sinh viên

[ĐỊA LÝ TRONG TẦM TAY] - PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN

Sáng ngày 14.09.2020, Chi Ủy, Ban Chủ Khoa Địa Lý kết hợp với Đoàn Khoa Địa Lý và Câu lạc bộ Học thuật GEOID tổ chức buổi Workshop NCKH SV (lần 1) với chủ đề "Nghiên cứu Khoa học Sinh viên - Ý tưởng và Kết nối".

Workshop này hân hạnh có sự tham dự của:

1/ ThS. Nguyễn Thị Thu Hiền – Đại diện Chi uỷ Khoa Địa lý

2/ TS. Lê Thanh Hoà – Trưởng Khoa Địa lý

3/ ThS. Nguyễn Quang Việt Ngân – Phó trưởng Khoa Địa lý

Thông qua chủ đề "Nghiên cứu Khoa học Sinh viên - Ý tưởng và Kết nối", quý Thầy/Cô là Trưởng các bộ môn, giảng viên Khoa Địa lý đã giới thiệu các hướng nghiên cứu chính của riêng mình cho hơn 70 bạn sinh viên khoa Địa Lý có mặt trong workshop. Đồng thời, quý Thầy/Cô sẵn lòng hỗ trợ sinh viên tìm được người hướng dẫn và tư vấn thích hợp cho đề tài của mình.

Một điều được chờ đợi là sau buổi tư vấn, cá nhân mỗi SV và/hoặc Nhóm SV sẽ tìm ra những đề tài mới mẻ để phát triển niềm đam mê nghiên cứu, theo đuổi con đường học thuật của bản thân.