Bộ môn ĐL Dân số - xã hôi

Chương trình Cử nhân Địa Lý, chuyên ngành Địa lý Dân số- xã hội được xây dựng với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực có phẩm chất, kiến thức, năng lực và kỹ năng phù hợp.

A. MỤC TIÊU CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Ngành Địa lý dân số- xã hội nhằm tạo ra nguồn nhân lực trình độ đại học chuyên sâu trong lĩnh vực Địa lý dân số- xã hội. Đây là đội ngũ nhân lực có phẩm chất chính trị tốt và ý thức phục vụ cộng đồng cao, có đạo đức và sức khoẻ tốt, có kiến thức và năng lực vững vàng về lý thuyết lẫn thực hành đáp ứng yêu cầu của việc bảo vệ môi trường và phát triển bền vững đất nước trong giai đoạn hội nhập quốc tế.

I.Mục tiêu chung

Chương trình đào tạo ngành Địa lý dân số xã hội  trình độ đại học nhằm trang bị cho người học kiến thức cơ bản nhằm phát triển toàn diện, kỹ năng thực hành để có khả năng đảm đương được công tác của một chuyên viên, nghiên cứu viên trong việc phân tích, đánh giá, lập kế hoạch và quản lý các vấn đề về dân số, kinh tế -xã hội và phát triển trong các cơ quan phụ trách về dân số, phát triển và các viện nghiên cứu.

(Xem chi tiết chương trình đào tạo của Ngành tại đây)

GIẢNG VIÊN

Học vị, chức vụ

Môn học giảng dạy