Lịch trực Văn phòng khoa

GV:Cô Kim Thi

GV: Cô Châu Thủy

GV: Cô Kim Thi

CTSV: Thầy Trọng Tuân (Trực tại cơ sở Linh Trung- Thủ Đức (P C2-04, từ 13h30 – 16h30) Phone: 0984.118.255)

Ghi chú:

BCN  : Trực Ban Chủ nhiệm Khoa

TBM  : Trực Bộ môn (tiếp sinh viên thuộc bộ môn, tư vấn và giải quyết các vấn đề có liên quan đến chuyên môn)

TKK  : Trực Văn phòng Khoa (trực điện thoại, tiếp khách đến liên hệ công tác, nhận hồ sơ SV và chuyển cho các bộ phận giải quyết).

Trực Thư ký Khoa (quản lý VPP và các thiết bị của Khoa, cho mượn tài liệu)

Quy định mượn sách: Mỗi sinh viên chỉ được mượn 1 quyển/lần, thời hạn 1 tuần

GVK : Cô Kim Thi (giải quyết các vấn đề: thời khóa biểu, quản lý điểm sinh viên, thi học kỳ, theo dõi tình hình giảng dạy, học tập)

Cô Thu Thủy: Giải quyết các vấn đề về quy chế học vụ (chương trình đào tạo, đăng ký tín chỉ), xét làm khóa luận, xét tốt nghiệp

CTSV : Trực Công tác sinh viên (giải quyết các vấn đề: học phí, học bổng; chế độ chính sách, trợ cấp; tiếp nhận và trả hồ sơ sinh viên; phong trào SV)

AUF  : Giải quyết các vấn đề thuộc chương trình tiếng Pháp: thời khóa biểu, thi học kỳ, quản lý điểm SV, theo dõi tình hình giảng dạy, học tập)

SĐH  : Tiếp học viên Cao học và Nghiên cứu sinh.

Thời gian trực:

Sáng  :    8h00 - 11g00