Lịch trực Văn phòng khoa

BCN: Thầy Gia Trân

TKK: Cô Thanh Thủy

CTSV - CVHTThầy Hoàng Tuân

(Trực tại cơ sở Linh Trung- Thủ Đức (P C2-04, từ 13h30 – 16h30) Phone: 0984.118.255)

Ghi chú:

BCN Ban chủ nhiệm (tư vấn và giải quyết các vấn đề chung của Khoa).

TBM Trưởng bộ môn (tiếp sinh viên thuộc bộ môn, tư vấn và giải quyết các vấn đề liên quan đến chuyên môn).

TTK Thư ký Khoa (nhận và gửi công văn, quản lý văn phòng phẩm và các thiết bị của Khoa, cho mượn tài liệu).

Trực Văn phòng Khoa (trực điện thoại, tiếp khách đến liên hệ công tác, nhận hồ sơ sinh viên và chuyển cho

các bộ phận giải quyết).

CVHT Cố vấn học tập (giải đáp, tư vấn các vấn đề liên quan đến học tập của sinh viên).

GVSĐH Giáo vụ sau đại học (giải quyết các vấn đề liên quan đến học tập của học viên cao học và nghiên cứu sinh).

GVĐH Giáo vụ đại học (giải quyết các vấn đề: quy chế, thời khóa biểu, thi học kỳ, thi tốt nghiệp, điểm cho sinh viên).

CTSV Công tác sinh viên (tư vấn và giải quyết các vấn đề về: khen thưởng - kỷ luật, học phí, học bổng,

điểm rèn luyện, chính sách xã hội, phong trào sinh viên).

GV AUF Giáo vụ Chương trình tiếng Pháp (giải quyết các vấn đề: thời khóa biểu, thi học kỳ, thi tốt nghiệp, quản lý

điểm sinh viên).

ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG KHOA ĐỊA LÝ